Collect Pad Jaws – Đa dạng hóa khả năng của mâm cặp

Collect Pad Jaws là hệ thống kẹp từ Dillon Manufacturing. Công nghệ này làm tăng phạm vi kẹp. Đa dạng hơn về tính năng của mâm cặp. Cho phép gia công nhiều hình dáng hình học trên cùng một hệ thống gá. Tiết kiệm thời gian gá đặt và khả năng gia công hàng loạt của máy.

Collect Pad Jaws System

Hệ thống chấu trên đệm Collet có các miếng đệm có thể được thay đổi một cách nhanh chóng, tối đa hóa thời gian sản xuất và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhiều kiểu mâm cặp.

Không cần phải thay chấu hay tháo mâm cặp. Làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc gia công các chi tiết có hình dạng và mục đích gia công đặc biệt.

Sự tiếp xúc hoàn toàn các bề mặt kẹp trên bề mặt chi tiết. Điều này mang lại cảm sự kẹp chặt ổn định hơn. Vết cắt cho phép các vết cắt tăng lên dẫn đến thời gian chu kỳ gia công ngắn hơn.

Điểm mạnh của Collect Pad Jaws

Loại hàm này làm giảm sự biến dạng cung cấp nhiều ma sát hơn trong quá trình quay. Với dung sai gần và độ đồng tâm dễ dàng được kiểm tra, bảo dưỡng. Chúng lý tưởng cho các ứng dụng như van, xi lanh, bánh xe và bánh răng đặc biệt, vỏ, bộ điều hợp và đầu nối, vỏ nhôm và thép, mặt bích, vòng đệm và các bộ phận có thành mỏng khác như rôto máy bơm không khí kiểm soát khói ô tô, các bộ phận tuabin khí, ống thành mỏng và ống lót xi lanh cho động cơ diesel và hơn thế nữa.

Collect pad jaw ngoài kẹp trụ tròn ra thì có thể kẹp được những biên dạng đa giác khác. bao gồm hình tam giác, hình vuông, hình lục giác,… giúp đa dạng hóa khả năng của mâm cặp

xem thêm các bài viết tại Tiện Cứng và Khả năng công nghệ

Gia công chấu mềm bằng Jaw Boring Ring

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *