Modul Ren gá lắp COMBIMASTER – Hệ thống nối dài

Combimaster là hệ thống đầu dao phay theo modul có phạm vi rộng các loại cán. Chiều dài và đầu dao có thể thay đổi. Giúp tiết kiệm chi phí dụng cắt gọt mà vẫn giữ được sự chính xác khi gia công.

Phạm vi thực hiện

Phạm vi bao gồm cán chống rung Steadyline tự động hóa và loại bỏ hiện tượng rung trên dụng cụ. Giải pháp này tăng năng suất và độ an toàn quy trình. Đồng thời làm cho hệ thống Combimaster trở thành lựa chọn lý tưởng trong các tình huống phay các hốc sâu và dài.

Với dao phay trụ và bậc, phay chép hình, dao phay mặt, phay nhấn và dao phay đĩa. Hệ thống có tính linh hoạt tối đa trong một loạt ứng dụng rộng rãi.

Tất cả đầu và cán Combimaster đều có các lỗ tưới nguội và nhiều đầu dao có các phiên bản bước khác nhau (M6 ; M8 ; M10 ; M12 ; M16 ; M20).


Hệ thống còn bao gồm Hệ thống ống kẹp ER dành cho phay mặt và phay cạnh. Không giống như bất cứ dụng cụ nào khác trên thị trường, hệ thống kết hợp kẹp ER, đai ốc kẹp ER và mặt tiếp xúc ổ bi cho phép định vị và siết chặt dụng cụ không có gì bằng trong khi thiết lập. Có ba kích cỡ ER và năm đầu nối cỡ ren khác nhau, hệ thống hỗ trợ một loạt các đầu dao phay có thể tháo lắp, đặc biệt là những đầu dao trong dòng sản phẩm Turbo.

Đầu ren trung gian

Đầu ren trung gian Combimaster bao gồm các phần mở rộng và bộ phận thu nhỏ, với phần đuôi cán Combimaster và đầu trước bộ phận nhận Combimaster. Chúng được thiết kế để kéo thêm chiều dài của các tổ hợp Combimaster. Hoặc để nối các bộ phận Combimaster có kích thước nhỏ hơn với bộ phận lớn hơn.

Đầu cặp Shrinkfit Combimaster của Seco là các phần mở rộng Shrinkfit đặc biệt dành cho tổ hợp Combimaster với phần đầu Shrinkfit cán tròn. Seco đã phát triển những sản phẩm này với ứng dụng dành cho ứng dụng khuôn mẫu. Nhờ có thiết kế nhỏ nên những sản phẩm này giúp dễ gia công các bề mặt khó tiếp cận do hình dạng của phôi. Cùng với thế mạnh của Shrink fit mình đã nói ở các blog trước. Điều này mang lại chất lượng gia công tuyệt vời.

Các bạn có thể tải catalog tool systems về xem nhé.

seco đầu cặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.