Máy gia công ống ngoài công trình – Wachs Equipment

Các ngành công nghiệp dầu khí – Khai thác ngày càng phát triển. Đường ống dẫn chất lỏng và chất khí là yếu tố then chốt của ngành này. Cần có máy gia công ống ngoài hiện trường kết hợp với Công nghệ Hàn để tạo ra những đường ống chất lượng nhất. Cùng cokhipro.com tìm hiểu về loại máy này nhé!

Hệ thống ống dẫn chất lỏng hay dẫn khí trước khi ghép nối cần được vát mép. Cùng với đó là cắt mặt chính xác để quá trình ghép nốing dẫn chất lỏng hay dẫn khí trước khi ghép nối cần được vát mép. Cùng với đó là cắt mặt chính xác để quá trình ghép nối diễn ra dễ dàng, không ảnh hưởng đến quá trình khai thác.

Môi trường ngoài công trình khác hoàn toàn với môi trường nhà máy. Nên thiết bị khi chế tạo cũng cần phải có tính cơ động. Để gia công ống ngoài công trình người ta đã thiết kế một máy đặc biệt. Giúp cho quá trình gia công diễn ra mang tính cơ động và hiểu quả nhất.

Gia công vát mép ống

Khả năng công nghệ

Máy gia công ống có thể :Cắt ống nội tuyến, có thể cắt các đầu ống và cắt bỏ đường ống bị ăn mòn và hư hỏng. Bản chất là một máy cắt ống, những máy cắt ống này cũng có thể đồng thời cắt và vát đường ống nội tuyến và thực hiện công việc trong các ứng dụng đường ống với ống tường thông thường và nặng.

Ngoài khả năng cắt và vát. Khi bổ sung thêm các mô-đun phụ trợ. Nó sẽ gia công tái tạo mặt phẳng, cắt rãnh vòng cao su, gia công bậc,…

Tốc độ cắt: 10m/ phút

Chiều sâu cắt: khoảng 0.003 in ( 0.07 mm )

Cấu trúc máy gia công ống

làm việc ngoài công trình nên yêu cầu thiết kế cơ động thon gọn. Nó được chia làm hai phần chính. Phần động và phần tĩnh

  • Phần tĩnh: Phần thân máy chứa phần tĩnh và được cố định trên ống. Trên này chứa các chân điều chỉnh. Mục đích để điều chỉnh thân máy gia công đồng phù hợp nhất.
  • Phần động: một cơ câu được thiết kế và lắp lên phần tĩnh. trên đây có đài gá dao và các vít điều chỉnh bước tiến và hướng tiến của dao
  • Cơ cấu hoạt động được là nhờ bánh răng ăn khớp hoặc quay nhờ khí nén.

Đặc Trưng

  • Cấu trúc hoàn toàn theo mô-đun để một người thiết lập và vận hành nhanh chóng, dễ dàng
  • loại bỏ vật liệu hiểu quả
  • Hệ thống chịu lực ma sát thấp mang lại sự ổn định tối đa và loại bỏ tiếng ồn
  • Gia công trực tiếp ngoài hiện trường

xem thêm: https://cokhipro.com/category/cokhipro-com-bai-viet/

skills: https://cokhipro.com/skills/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.