Máy Co Dãn Shrink Fit. Thiết bị hỗ trợ đo đạt.

Mình đã có một bài viết nói về Shrink Fit là gì? Những gì mà Shrink Fit mang lại cho lĩnh lực gia công nói chung mang tính đặc thù rất cao. Lợi ích mà nó mang lại rất nhiều. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu về máy co dãn Shrink Fit. Một thiết bị hỗ trợ cho dụng cụ này.

Việc sử dụng bộ công dụ co ngót để gia công ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Nó bao gồm một lỗ có dung đường kính danh nghĩa nhỏ hơn chuôi của một solid milling hay drilling nào đó. Sau khi Shrink fit tools holder được làm nóng. Lỗ này được dãn nở ra dưới tác dụng của nhiệt. Việc của chúng ta là đưa phần chuôi của dụng cụ cắt vào. Lỗ này sẽ nguội lại bà bóp chặt toàn bộ phần thân của dụng cụ cắt.

Máy co dãn Shrink Fit

Các máy co ngót hiện đại được sử dụng các chu trình gia nhiệt đặc biệt. Tất cả đều được lập trình trước dựa trên đường kính của dụng cụ cắt. Việc lập trình này đảm bảo khả năng dãn nở đúng mức và không làm tổn hại đến các yếu tố bên trong của Shrink Fit tools holder. Góp phần làm tăng tuổi thọ và đảm bảo lực kẹp.

Phương pháp phổ biến để gia nhiệt cho đài dao shrink fit là sử dụng điện từ của một CUỘN DÂY CẢM ỨNG. Có một cuộn dây thông minh có thể cảm nhận khoảng cách từ bên trong cuộn dây đến bên ngoài của Tools. do đó nó không sử dụng bất kỳ công suất nào nhiều hơn mức cần thiết để làm nóng đài Shrink Fit. điều đó là không cần thiết.

Việc gia nhiệt nhanh chóng và có được kiểm soát rõ ràng phải được nằm trong giới hạn co dãn của vật liệu. Việc lập trình gia nhiệt vượt quá sẽ ảnh hưởng đến bộ Shrink Fit. Điều này sẽ làm giảm độ bám và dụng cụ sẽ bị tụt ra khỏi khi đang gia công.

Bộ công cụ này thường được sử dụng cho nhà máy có các máy phay CNC nhiều trục. Đòi hỏi các góc dao phải giống nhau như vị trí của trục Z.

Bộ máy này đã có tích hợp các thiết bị đo cảm ứng chiều cao. Giúp nhân viên vận hành có thể thay thế dụng cụ cắt một cách chính xác nhất. Và cũng có thể là sử dụng tia laser để đo chiều cao.

xem thêm : https://cokhipro.com/category/cokhipro-com-bai-viet/

skills: https://cokhipro.com/skills/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.