Tiện định hình trái tim trên máy tiện vạn năng

Woo.. nghe hay đấy! Tưởng chừng như một việc hết sức phi lý. Tin mình đi, bạn sẽ thấy video về điều này ngay thôi. Trong mục video nỗi bậc ngày hôm nay. Cokhipro.com sẽ giới thiệu đến các bạn video tiện định hình trái tim trên máy tiện vạn năng nhé!

Có nhiều bạn sẽ nghĩ điều này thực sự rất khó và dường như không thể làm được. Tin mình đi, hoàn toàn có thể tiện định hình trái tim được nếu các bạn chịu khó suy nghĩ một tí. Sẽ chẳng thể nào làm được điều này nếu như sử dụng tay để làm việc này.

Chúng ta cần một động cơ để dịch chuyển bàn dao ngang. Ra vào theo tỉ lệ với trục chính của máy. Đây là mẹo giúp các bạn có thể làm bất cứ điều gì các bạn muốn trên máy tiện vạn năng.

Video nỗi bậc

Đương nhiên máy tiện CNC hay máy Phay CNC làm việc này rất đơn giản. Nhưng đây là máy tiện vạn năng. Làm được điều này không hề dễ. Mình chia sẽ video này với các bạn nhằm mong muốn các bạn sáng tạo hơn trong lĩnh vực gia công này nhé. Đặc biệt là gia công trên máy vạn năng. Và hoàn toàn có thể tiện định hình trái tim một cách đơn giản. Ủng hộ cokhipro.com trong những video tiếp theo nhé

Xem thêm: Taro nén , Công nghệ phun bi kim loại , Trục gá máy tiện , Đồ gá tiện ren , Đồ gá dao tiện CNC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.